Khuyến mãi Khuyến mãi

I. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN:  Áp dụng hình thức thanh toán bằng thanh toán chuyển khoản. Quý khách vui lòng thông báo cho Thucphamthethao TRƯỚC khi chuyển khoản để xác nhận thông tin TÀI KHOẢN và TÌNH TRẠNG HÀNG HOÁ . Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ vận chuyển hàng bằng đường chuyển phát nhanh, nhà xe, ga tàu (tùy theo nhu cầu của khách hàng) hàng được giao đến quý khách trong vòng (24h-72h) tùy vào địa phương sau khi được thông báo đã nhận thanh toán của quý khách bởi ngân hàng của chúng tôi. Mức phi ship phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng. 

Vui lòng chuyển khoản trước, hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến bạn trong vòng 02 ngày. Hoặc bạn có thể nhờ người thân ở các khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ nhận hàng giùm bạn.

II. THANH TOÁN COD nhưng chi phí cao hơn so với chuyển khoản trước vì bên vận chuyển thứ 3 sẽ thu phí thu tiền hộ. Do đó, quý khách nên cân nhắc chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm chi phí. Sau khi đặt hàng thành công, Thucphamthethao.com sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể, thông báo phí ship và xác nhận đơn hàng qua SĐT quý khách cung cấp.

III. THANH TOÁN TIỀN MẶT HOẶC THẺ TRỰC TIẾP TẠI HỆ THỐNG CỬA HÀNG

Giao hàng miễn phí đối với đơn hàng trên 700k trong bán kính 10km tính từ Cửa hàng cho các khu vực nội thành Hồ Chí Minh, Hà Nội và Cần Thơ. Đơn hàng sẽ được nhanh giao trong ngày.

Chân thành cám ơn!