Khuyến mãi Khuyến mãi

Đầu tiên xin cảm ơn quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm. do Thucphamthethao.com phân phối. Mọi sản phẩm được mua trên Thucphamthethao.com đều có giấy chứng nhận của bộ y tế, được đăng ký công bố thông tin chất lượng tại các cơ quan có thẩm quyền, trên từng hộp sản phẩm có tem xác thực chống hàng giả của các nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Để giảm thiểu rủi ro và tránh phiền phức sau này, quý khác hàng nên kiểm tra hàng hóa kỹ lưỡng trước khi mua. Các vấn đề cần chú ý như sau:

-          Kiểm tra tem xác thực chống hàng giả của nhà nhập khẩu: TC Sport Food, Dinh Dưỡng Châu Âu và các nhà nhập khẩu khác.

-          Tình trạng hàng hóa, bao bì, mùi vị sản phẩm.

Quý khách được quyền đổi trả hàng hóa trong vòng 48h kể từ khi nhận được hàng, chi tiết quý khách có thể xem tại Chính sách đổi trả hàng hóa.

Chính sách đổi trả và hoàn tiền

Thucphamthethao.com sẽ đổi hàng hoặc hoàn tiền trong những trường hợp sau :

Hoàn tiền hoặc đổi 100%

- Hàng hóa bị hư hại về mặt hóa tính khi đến tay người nhận (phản hồi trong vòng 48h sau khi nhận hàng), các hiện tượng cụ thể như sau: sản phẩm bị thay đổi màu sắc, kết dính, nóng chảy, có mùi hôi khó chịu … nói chung các đặc điểm hóa học của sản phẩm bị thay đổi.

- Hàng hóa bị thất lạc hoặc thiếu sót về mặt số lượng (có xác nhận của công ty vận chuyển, chứng minh rằng Thucphamthethao.com chuyển hàng sai, hoặc giao thiếu về số lượng).

Hoàn tiền hoặc đổi trả 1 phần giá trị

- Trong những trường hợp hàng hóa đến tay người sử dụng (chưa khui seal) bị thay đổi về mặt vật lý vì nguyên nhân khách quan như hàng bị móp do vận chuyển đường xa, hoặc bột phía trong bị vón cục do áp lực đè nén thì các bạn có thể đổi lại hàng (hoặc hoàn tiền) nếu các bạn không thích sử dụng nhưng các bạn phải chịu phí sau: Phí vận chuyển trả lại lại cho Thucphamthethao.com. Khi Thucphamthethao.com nhận được hàng của bạn sẽ tiến hành hoàn lại số tiền đã thương lượng (nếu bạn có nhu cầu đổi hàng thì công ty sẽ ship hàng mới cho bạn và bạn phải chịu tiền vận chuyển lần này).

Thucphamthethao.com sẽ không giải quyết đổi hàng hay hoàn tiền trong các sản trường hợp sau:

- Bạn bóc sản phẩm ra và bạn đổi lại vì bạn không thích dùng hoặc nguyên nhân chủ quan nào đó từ phía dư luận không phải là lỗi của Thucphamthethao.com hay bạn cảm thấy sản phẩm không hiệu quả như mong muốn trong khi tất cả các khách hàng khác sử dụng đều có hiệu quả.

- Trong quá trình bạn dùng gặp phải các vấn đề sau:

+ Pha chế không đúng cách dẫn đến khó tan hoặc có bột hương liệu không tan lắng xuống dưới.

+ Màu sắc đậm hơn hay nhạt hơn so với những sản phẩm cùng loại trước đây.

+ Vị ngọt hơn hay nhạt hơn hoặc mặn hơn hoặc có vị nhẫn nhẫn (đắng nhẹ) hơn những lần sử dụng trước đây.

+ Bạn có những phản ứng lạ do cơ địa cá nhân nhưng không phải do thành phần (được in đầy đủ trên tem, nhãn) trong sản phẩm gây ra.

+ Khi sử dụng bị nóng, nỗi mụn do cơ địa riêng của từng cá nhân hoặc bạn dùng thiếu nước và có chế độ vệ sinh da không tốt.

Lưu ý chung

Một sản phẩm từng lần sản xuất khác nhau sẽ có lý tính khác nhau 1 chút về màu sắc và mùi vị. Một số sản phẩm sẽ có kết tủa (phần không tan trong nước) sau khi tiến hành pha chế, những phần tử này là đặc trưng của sản phẩm và nhà sản xuất, sẽ thường xuất hiện trong các dạng protein hoàn chỉnh và mass gainer. Nếu bạn pha chế không đúng cách sẽ xuất hiện thêm hiện tượng kết dính dạng keo dưới đáy bình lắc. Tuyệt đối không dùng ly hoặc các loại bình kém chuyên dụng để pha chế thực phẩm bổ sung. Bạn cần phải dùng shaker hoặc máy say sinh tố để pha chế, khi đó bạn sẽ có được 1 thức uống hoàn hảo.