Khuyến mãi Khuyến mãi

ĐÁNH GIÁ REVIEW MUSCLETECH PLATINUM MULTIVITAMIN

CN CT
Thứ Bảy, 08/07/2023

Mặc dù Vitamin và khoáng chất có thể bổ sung qua ăn rau củ, trái cây,… nhưng cách bổ sung nhanh chóng và đơn giản nhất là sử dụng Platinum Multi Vitamin. Vậy đánh giá review Platinum Multivitamin có tốt không?

TỔNG QUAN ĐÁNH GIÁ REVIEW MUSCLETECH PLATINUM MULTIVITAMIN

Platinum Multi Vitamin là công thức này kết hợp hơn 20 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu để bổ sung tới 100% hoặc nhiều hơn nhu cầu của cơ thể bạn nhằm giúp cải thiện sức khỏe tổng thể và hiệu suất tập luyện của bạn.

Không chỉ là vận động viên hay người tập thể hình, Platinum Multi Vitamin này được thiết kế dành cho tất cả mọi người từ nam đến nữ, bất kỳ ai muốn có một làn da khỏe mạnh, rạng rỡ, rạng rỡ từ trong ra ngoài.

Đánh giá Platinum Multi Vitamin của chuyên gia và khách hàng đều rất tích cực và được xếp vào danh sách một trong những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người băn khoăn không biết có nên sử dụng Platinum Multi Vitamin hay không.

Cùng theo dõi bài đánh giá review Platinum Multivitamin chi tiết dưới đây nhé!

ĐÁNH GIÁ REVIEW MUSCLETECH PLATINUM MULTIVITAMIN CÓ TỐT KHÔNG?

Đánh giá review MuscleTech Platinum Multivitamin về nguồn gốc

Platinum MultiVitamin được thiết kế cho tất cả mọi người từ đàn ông, phụ nữ và những người đam mê thể hình cho đến các vận động viên thể thao, vận động viên thể hình,... và bất cứ ai muốn tăng cường sức khỏe tổng thể.

Đây là một sản phẩm Vitamin tổng hợp của hãng MuscleTech - thương hiệu Thực phẩm bổ sung uy tín hàng đầu và lâu đời tại Mỹ với các sản phẩm nổi tiếng với người tiêu dùng như Mass Tech Extreme 2000, Nitro Tech, Test HD, Platinum Creatine,...

Đánh giá Platinum Multivitamin về bao bì đóng gói

Đánh giá Platinum Multi Vitamin với công thức chuyên biệt dành riêng cho người tập luyện thể thao giúp. Platinum Multi Vitamin được sản xuất trong hộp nhựa đen và logo xám bạc vô cùng sang trọng, sản phẩm được đóng gói 90 viên tương đương 90 lần sử dụng.

Review Platinum Multivitamin về thành phần

Platinum MultiVitamin đã được thiết kế để cung cấp 18 vitamin và khoáng chất, lên đến 100% hoặc nhiều hơn lượng nhu cầu hàng ngày của bạn cho vitamin A, C, D, E, B6 và B12.

Platinum Multivitamin cung cấp cho cơ thể bạn những vi chất dinh dưỡng quan trọng, giúp bổ sung lượng dinh dưỡng đã mất trong khi tập luyện, đồng thời đảm bảo nền tảng dinh dưỡng vững chắc để hỗ trợ phục hồi và tổng hợp protein sau khi tập luyện. Mỗi khẩu phần cũng cung cấp một hàm lượng nhất định các enzyme tiêu hóa hỗ trợ khả năng hấp thu.

Theo chuyên gia dinh dưỡng, để hấp thu chất dinh dưỡng từ thực phẩm, cơ thể cần phải có Vitamin để tăng cường hấp thu, tăng cường chuyển hóa. Nếu muốn tăng cân hay phát triển cơ bắp thì bắt buộc cơ thể phải có sự chuyển hóa từ thức ăn thành những chất dinh dưỡng mà cơ thể có thể hấp thu được, để tạo thành protein, mỡ hay năng lượng. Mọi phản ứng chuyển hóa đều cần có chất xúc tác thì mới có thể xảy ra, và Vitamin làm nhiệm vụ đó.

Trong số đó, Platinum Multivitamin chứa nhiều loại Vitamin & Khoáng chất tối quan trọng với sự phát triển cơ bắp như Kali, Canxi, Vitamin D, Vitamin B12,…

Đánh giá Platinum Multivitamin về công dụng

Đánh giá Platinum Multi Vitamin cung cấp hơn 22 loại vitamin tổng hợp và khoáng chất để hỗ trợ sức khỏe tổng thể, tăng cường trao đổi chất và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Mỗi viên uống Platinum Multi Vitamin mang lại nhiều lợi ích thiết thực:

Tăng cường phát triển cơ bắp: Vitamin D, Vitamin B12, Kali, Canxi đã được chứng minh có hiệu quả trong việc tăng khả năng hấp thu chất dinh dưỡng, tăng tốc độ tổng hợp Protein cơ bắp

Hỗ trợ trái tim khỏe mạnh: Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ các loại vitamin tổng hợp rất hữu ích để giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Các khoáng chất như Niacin, magiê và các vitamin như K2, B6, B1, B2 rất cần thiết cho sức khỏe tim mạch.

Tốt cho sức khỏe của mắt: Vitamin tổng hợp là sự kết hợp của zeaxanthin, lutein và các vitamin như A, E và C giúp giảm nguy cơ mất thị lực hoặc thoái hóa điểm vàng. Đồng thời bảo vệ mắt khỏi các tia có hại như tia UV và ánh sáng xanh.

Tăng cường miễn dịch: Một số vitamin như C, D và E rất hữu ích để ngăn ngừa dị ứng trong cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch

KẾT LUẬN

Để kết luận đánh giá review MuscleTech Platinum Multivitamin có tốt không, có đáng sử dụng không, thì có lẽ những phân tích ở trên đã phần nào cho bạn câu trả lời. Hy vọng bạn đã có sự lựa chọn cho mình!