Khuyến mãi Khuyến mãi

🚫🚫 CẢNH BÁO HÀNG GIẢ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC 🚫🚫

TUYET TRINH
Thứ Sáu, 14/07/2023

🚫🚫 CẢNH BÁO HÀNG GIẢ KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC 🚫🚫

Vừa qua, vụ việc 1 website lớn bán hàng giả gây chấn động thị trường thực phẩm bổ sung Việt Nam, gây hoang mang và ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

👉 Qua vụ việc này, chúng tôi - Công Ty TC SPORT FOOD, nhà phân phối chính thức của thương hiệu MuscleTech tại Việt Nam cũng muốn gửi thông điệp tới khách hàng: khi bạn mua bất kỳ sản phẩm nào của MuscleTech tại các shop ở Việt Nam thì phải có tem chống hàng giả và nhãn của Cty TC SPORT FOOD để đảm bảo đây là hàng nhập khẩu chính hãng từ USA.
🤝 Tất cả chúng ta, hãy cùng chung tay nói KHÔNG với các sản phẩm trôi nổi, không rõ nguồn gốc, bán tràn lan dưới cái mác “hàng xách tay giá rẻ” làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và để những sản phẩm này không có cơ hội tồn tại ở thị trường VN.
👉 Và đặc biệt, Quý ĐẠI LÝ không bắt tay với các sản phẩm KHÔNG TEM, KHÔNG NHÃN MÁC, KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC vì như vậy vừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng vừa làm tổn hại uy tín của Quý Đại Lý (đã có trường hợp 1 Shop lớn nhập hàng hết date về và dập lại date).
👉 Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các Shop thực phẩm bổ sung ở Việt Nam bán hàng MuscleTech do Công ty TC SPORT FOOD phân phối để Quý Khách hàng yên tâm mua sắm và sử dụng.