Khuyến mãi Khuyến mãi

LỰC SĨ BỊ TAI NẠN GÃY HAI CHÂN KHI CỐ NÂNG MỨC TẠ 400 KG

CN HN
Thứ Năm, 21/04/2022

Alexander Sedykh cho biết anh sẽ phải nằm viện 2 tháng vì chấn thương vừa qua. Sau đó, VĐV người Nga sẽ phải cố gắng tập đi trở lại.

  • Một tai nạn kinh hoàng vừa diễn ra tại giải vô địch nâng tạ châu Âu được tổ chức ở thành phố Moscow (Nga) cách đây ít ngày. Lực sĩ nổi tiếng Alexander Sedykh cố gắng thực hiện động tác squat với mức tạ lên đến 400 kg. Tuy nhiên, nhà ĐKVĐ của giải đấu đã không thành công. Chẳng những thế, VĐV người Nga còn bị gãy gập cả 2 đầu gối. May mắn thanh tạ đã không rơi vào người của Alexander.
  • Lực sĩ nước chủ nhà nhanh chóng được chuyển tới bệnh viện và phải tiến hành phẫu thuật ở hai bên chân.
  • "Điều quan trọng là tôi sẽ phải nằm trên giường trong 2 tháng tới. Sau đó, tôi phải tập bước đi trở lại. Tôi sẽ mất rất nhiều thời gian để hồi phục. Bắp đùi của tôi đã được khâu lại và đầu gối cũng được đưa về vị trí cũ", Alexander chia sẻ.
  • Đoạn video ghi lại chấn thương của VĐV người Nga đang được chia sẻ chóng mặt. Nhiều fan hâm mộ đã gửi lời chúc sức khỏe tới anh.
  • Alexander Sedykh từng chiến thắng nhiều cuộc thi sức mạnh của châu Âu và thế giới. Anh cũng đang giữ một số kỷ lục về nâng tạ của Nga. Nhưng với tổn thương vừa qua, Alexander có thể sẽ phải giải nghệ sớm. Lực sĩ này không tiết lộ về những dự định trong tương lai.

Lực sĩ bị gãy hai chân khi cố nâng mức tạ 400 kg, phải nằm một chỗ trong  thời gian dài

Lực sĩ bị gãy hai chân khi cố nâng mức tạ 400 kg, phải nằm một chỗ trong  thời gian dài

Theo: tri thức trẻ – kenh14.vn

Viết bình luận của bạn