Khuyến mãi Khuyến mãi

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT VỀ WHEY CASEIN GOLD CỦA MUSCLETECH

CN HN
Thứ Sáu, 22/04/2022

1.Về bao bì

    Sản phẩm của Muscletech được đóng gói với màu sắc bắt mắt xung quanh hũ whey. Nội bật phía trước là dòng chữ Nitrotech casein gold màu trắng trên nền màu săc sặc sỡ. Bên dưới là các thông tin của sản phẩm như là hàm lượng protein, hàm lượng bcaa,..

2.Thành phần dinh dưỡng

Là một trong những sản phẩm mang tính đột phá cao. whey Casein gold  đã không ngần ngại bổ sung lượng BCAAs lên đến 10g trong đó các đối thủ cạnh tranh chỉ có khoảng 9g mà không làm giảm đi lượng Protein 24g, chỉ có 2g Carb cũng đủ để giúp cơ thể được hỗ trợ để hấp thụ lượng Protein tinh khiết đã được phân hóa từ công nghệ siêu lọc ép lạnh và lượng chất béo ít hơn 1g, gần như bằng 0g. Giữ cho cơ bắp không bị dị hóa và không làm quá trình hồi phục, phát triển cơ bắp không bị gián đoạn, duy trì lên đến 8 giờ liền..

 4. Đối tượng sử dụng

        - Tài xế (đường xa): khi tham gia giao thông, đặc biệt là những tài xế phải lái xe đường dài. Họ không thể nào ăn hoặc pha whey uống trong khi đói nếu phải gấp rút. Casein hấp thụ chậm sẽ giúp họ không đói, ở trạng thái no và liên tục được cung cấp Protein trong vài giờ đồng hồ.

       - Doanh nhân: họ phải chuẩn bị và diễn thuyết bài thuyết trình trong buổi hội thảo hoặc cuộc họp quan trọng, họ sẽ bị đuối sức và không thể nào ăn được và uống whey không giúp họ no đến vài giờ đồng hồ. Casein sẽ là cứu cánh cho họ. họ sẽ được cảm giác không bị đói và liên tục được cung cấp Protein đến khi cuộc họp kết thúc.

       -  Các vận động viên thể hình phải tập liên tục tại phòng Gym và sẽ phải cung cấp liên tục lượng đạm cho cơ thể nhưng uống Whey cung cấp Protein trong tức thời và mau gây đói, việc pha Whey chiếm nhiều thời gian hơn là uống Casein trước đó và chính Casein sẽ cung cấp Protein liên tục, giúp cho việc tập luyện của họ trong thời gian dài không bị dị hóa cơ bắp

 4.Về mùi vị

   Sản phẩm hiện đang có  vị đặc trưng là choco. Bản thân mình sử dụng thì có thể thấy sản phẩm của muscletech có vị ngon và mới nhất.

5.Phản ứng phụ

   Về phần này, đa số như những dòng whey khác, phần lớn người sử dụng đều mắc phải đó là bị mọc mụn, tất cả đều do bổ sung thiếu nước, nên để khắc phục chúng ta chỉ cần bổ sung nhiều nước là được.

6.Khả năng hấp thụ

  Đây là dòng sản phẩm whey hấp thụ chậm giúp bạn hấp thụ protein trải dài trong vòng 8 tiếng khi bạn ngủ hoặc trong ngày khi cơ thể bạn không được cung cấp đủ.

7.Gía cả

  Sản phẩm hiện đang có giá là 1480k

8. Cách sử dụng

   Sử dụng giữa các bữa ăn chính, trước và sau khi tập luyện. Trước khi đi ngủ. Linh động sử dụng không nhất thiết phải uống trước khi đi ngủ. Đọc toàn bộ nhãn trước khi sử dụng và làm theo các hướng dẫn được cung cấp.

Đánh Gía Chung: 9,5/10

-------------------------------------------------------------------

Ngoài việc tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý, việc nạp thêm những thực phẩm thể thao vào cơ thể cho việc tăng cân, tăng cơ, giảm cân, tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng rất quan trọng.

Hãy truy cập ngay  https://thucphamthethao.com/  để chọn cho mình 1 sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế và chế độ của mình nhé!

Hotline tư vấn miễn phí: 09.747.52.747 - 028 3820 6067

MUA HÀNG TẠI 3 CHI NHÁNH Thucphamthethao.
- HCM :166 Đinh Tiên Hoàng, P.Đakao, Q.1
 028.38206067 - 0931.341.646
- HN :
183C Đội Cấn, Q.Ba Đình.
0865.993.500 - 0865.993.500
- Cần Thơ:  131 Đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều
0868.048.255 - 0962.622.501