Khuyến mãi Khuyến mãi

Amino Build - Review cho những ai còn ngại ngùng chưa dùng nè!

CN HCM
Thứ Bảy, 04/06/2022

Mình đang đi tập, và cũng mới tập tò làm quen với các loại Thực phẩm Bổ Sung để có thể tập luyện tốt hơn, mang lại hiệu quả cao hơn cho những set tập của mình. Được người bạn tập chung phòng giới thiệu một dòng sản phẩm hỗ trợ tăng sức bền, kéo dài set tập, chống đau nhức cơ sau tập, và có thể đáp ứng được nhu cầu của mình, thế là sau sự tư vấn thêm của bạn nhân viên tại cửa hàng Thucphamthethao, mình đã mua ngay một hộp Amino Build của hãng Muscletech.

Đầu tiên là về hình dáng bên ngoài:

Hộp cầm cũng vừa tay, chắc chắn, nhãn ngoài khá bắt mắt in đầy đủ, rõ ràng tên sản phẩm, thương hiệu, số lần dùng, công dụng, thành phần thì cũng được in minh bạch trên nhãn sản phẩm. Và khi mua hàng chính hãng thì có ngay tem Hướng dẫn sử dụng, tem cào chống hàng giả của công ty phân phối, hết sức là yên tâm.

Thành phần:

Sản phẩm Amino Build có thành phần chính là BCAA. Mỗi serving (2 muỗng) cung cấp 8g BCAAs với tỷ lệ vàng, tiêu chuẩn là 2:1:1 giúp gia tăng khả năng hồi phục, hoàn thiện và phát triển cơ bắp.

BCAA (Branched-Chain Amino Acids) là chuỗi 3 axit amin thiết yếu bao gồm Leucine, Isoleucine và Valine. Trong đó:

  • Valine có vai trò làm hạn chế quá trình dị hóa cơ bắp, đẩy nhanh quá trình phục hồi cơ bắp.
  • Leucine có tác dụng tăng tổng hợp protein cơ bắp, hỗ trợ xây dựng, phục hồi cơ bắp đồng thời giúp kiểm soát đường trong máu và tạo ra nguồn năng lượng phục vụ cho quá trình tập luyện.
  • Isoleucine: có vai trò trong việc xây dựng, kích thích cơ bắp phát triển và giúp ngăn chặn mỡ thừa tích tụ vào cơ bắp.

Amino Build còn cung cấp thêm

  • L-Glutamine giúp chống dị hóa cơ bắp
  • Taurine để giúp điều hòa được lượng nước và hệ thần kinh cho cơ thể.
  • L-Alanine giúp giảm tích tụ axit lactic trong cơ bắp, từ đó giảm đau nhức mỏi cơ trong khi tập luyện.
  • Betaine hỗ trợ gia tăng thêm 25% sức mạnh, giúp cải thiện set tập hiệu quả hơn.
  • Caffein (đối với Amino Build Energized) với hàm lượng vừa phải giúp bạn tỉnh táo hơn trong từng buổi tập

Amino build giúp cải thiện và gia tăng sức bền để buổi tập không bị gián đoạn, cuối cùng là giảm thiểu việc mất nước trong cơ thể bằng việc thêm vào thành phẩn các chất điện giải như nước dừa, dưa hấu giúp bạn hoạt động nhiều mà không lo cơ thể bị mất nước quá độ.

Và bạn cũng yên tâm là sẽ có nhiều hương vị để lựa chọn,vị nào cũng ngon, dễ uống, pha 1 một bình 500ml chỉ cần 1 serving (2 muỗng) là bạn sẽ có ngay 1 bình nước y chang nước trái cây “nhâm nhi” trong suốt buổi tập.

Cách sử dụng:

Pha 1-2 muỗng với 8 oz – 16 oz (250ml – 500ml) nước lạnh trước khi tập luyện 30 phút hoặc có thể trong lúc tập luyện mỗi ngày.

Cảm nhận sau khi dùng

Sau 1 tháng sử dụng hộp đầu tiên, mình cảm nhận buổi tập của mình tốt hơn nhiều, cơ thể không bị mất nước, ít bị nhức mỏi đau cơ hơn trước khi dùng, set tập của mình cũng dài hơn được, sức mạnh, sức bên cũng dần được cải thiện. Và bây giờ cũng biết cách canh canh những ngày shop Khuyến mãi là ôm ngay một em về cho tiết kiệm :D.

Mà có 1 vấn đề thế này, khí hậu Việt Nam mình nóng ẩm, mấy em này lại quen với khí hậu ôn đới của hãng ở Mỹ rồi, về đây mấy ẻm khó chịu lắm, nhu cầu cho ở nơi khô ráo, mát lạnh mới chịu, tầm khoảng 25 độ C là ổn nha mọi người, chăm không kỹ, em nó bị vón bột đó. Thật ra thì vón cũng không sao, lấy đũa dầm dầm ra rồi bỏ vào bình lắc, lắc ra vẫn thơm ngon, không ảnh hưởng gì. Uống vẫn đã như thường, làm 1 ly lạnh lạnh là khoái liền.