Khuyến mãi Khuyến mãi

NHỮNG MÀN LỘT XÁC NGOẠI HÌNH NGOẠN MỤC NHỜ GIẢM CÂN CỦA LOẠT SAO 9X

Tinh Nguyen
Thứ Hai, 25/04/2022

Với nỗ lực giảm cân để làm mới hình ảnh của mình, các sao nữ 9x đang từ vóc dáng tròn đầy thiếu đường cong lột xác hoàn toàn trở nên quyến rũ và gợi cảm khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ.

Là người của công chúng đương nhiên lúc nào các sao Việt cũng phải xuất hiện thật hoàn hảo. Bên cạnh nhan sắc hay vẻ ngoài thì vóc dáng cũng là một tiêu chí quan trọng giúp các kiều nữ ghi điểm tuyệt đối trong mắt người hâm mộ. Với những thân hình đã chuẩn thì chuyện này không phải là vấn đề to tát nhưng với một vài người họ không may mắn sở hữu lợi thế tuyệt vời ấy. Vấn đề về cân nặng khó kiểm soát hay một thân hình tròn đầy thiếu đường cong vô tình trở thành áp lực bắt buộc các kiều nữ phải giảm cân để làm mới hình ảnh của mình.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Nàng tân hoa hậu của chúng ta là một mình chứng cụ thể nhất cho công cuộc giảm cân của các sao 9x. Kỳ Duyên từng chia sẻ mình đã phải nỗ lựa cố gắng luyện tập rất nhiều để có thân hình thon gọn trước khi đăng ký thi Hoa Hậu Việt Nam. Đã có thời kỳ cô nặng tới 70kg, với quyết tâm cao độ cùng chế độ luyện tập nghiêm khắc, trong vòng 3 tháng Kỳ Duyên đã giảm được 14 kg để có được thân hình thon gọn, nhẹ nhàng hơn. Và nhờ nỗ lực này, đã giúp người đẹp đặt chân lên ngôi vị cao nhất Hoa Hậu Việt Nam 2014. Quá trình giảm cân và tập luyện của Kỳ Duyên dường như trở thành động lực cho mọi cô gái muốn giảm cân.

Ngắm nhìn Kỳ Duyên không ai có thể tưởng tượng nàng tân Hoa hậu từng có thời gian nặng tới 70kg

Để có được vóc dáng thon gọn, Kỳ Duyên đã phải áp dụng chế độ tập luyện khá nghiêm ngặt và bài bản.

Tuy nhiên, Kỳ Duyên lại là một người rất dễ tăng cân. Chỉ sau khi đăng quang một thời gian ngắn, Kỳ Duyên lại xuất hiện với thân hình tròn đầy hơn hẳn. Hình ảnh cô lúc đó khiến công chúng không khỏi thất vọng trước vóc dáng của một Hoa hậu. Lại một lần nữa Kỳ Duyên quyết tâm tập luyện để lấy lại vóc dáng. Và hè vừa rồi trong chuyến du lịch cùng mẹ, người đẹp đã đăng tải hình ảnh của mình tự tin khoe dáng với bikini. Một vóc dáng thon gọn đến khó tin chỉ sau một thời gian rất ngắn, nỗ lực của Kỳ Duyên đã thành công và nhận được những ngợi khen không ngớt từ người hâm mộ.

Sau khi đăng quang một thời gian ngắn, Kỳ Duyên lại xuất hiện trong một sự kiện với thân hình không mấy thon gọn khiến mọi người ái ngại về vóc dáng của một Hoa hậu.

 

Nhưng ngay lập tức, người đẹp lại quyết tâm luyện tập và giảm cân để lấy lại sự ủng hộ của công chúng.

 

 

Kỳ Duyên khoe dáng nuột nà với những đường cong hút mắt cùng bikini trong kỳ nghỉ cùng mẹ cuối tháng 7 vừa qua. Vóc dáng hiện tại của nàng tân Hoa hậu khiến công chúng không khỏi xuýt xoa, mê mẩn.

 


 

Viết bình luận của bạn