Khuyến mãi Khuyến mãi

PLATINUM 8 HOUR PROTEIN (CASEIN) 4.6LBS

Thương hiệu: MUSCLETECH Mã sản phẩm: MT0036
1.779.000₫ 2.399.000₫
-26%
(Tiết kiệm: 620.000₫)
PLATINUM 8 HOUR PROTEIN (CASEIN) 4.6LBS

PLATINUM 8 HOUR PROTEIN (CASEIN) 4.6LBS KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

 • Nhập mã THUCPHAM giảm thêm 10% đơn hàng [coupon="THUCPHAM"]
 • Giảm 10% khi mua 5 sản phẩm
 • Freeship Nội Thành HCM, HN, CT với đơn hàng từ 700k
 • Hỗ trợ 3% phí ship Tỉnh

MuscleTech Platinum 8-Hour Protein có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ phụ nữ và nam giới năng động, những người đam mê thể hình, cho đến các vận động viên thành tích cao, vận động viên cử tạ, vận động viên thể hình, vận động viên thể hình, vận động viên sức bền và bất kỳ ai muốn xây dựng thêm cơ bắp, cải thiện khả năng phục hồi và tăng sức mạnh.

Gọi đặt mua 0931.341.646 (7:30 - 22:00)

NHẬP MÃ: THUCPHAM

Giảm 20% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 1000K. Mã giảm tối đa 20K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 1000k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 700k. Mức giảm tối đa 10k/đơn hàng.
Điều kiện
- Đơn hàng từ 700K
- Áp dụng cho tất cả các khu vực
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Giảm 20.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
  Giảm 20.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
 • Đổi trả miễn phí trong 48 giờ
  Đổi trả miễn phí trong 48 giờ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thông tin sản phẩm :

8 Hour Protein (CASEIN) là một công thức protein pha trộn cao cấp giúp nuôi dưỡng cơ bắp của bạn trong 8 giờ. Mỗi muỗng chứa một hỗn hợp ấn tượng 26g protein có nguồn gốc từ sữa cung cấp sự giải phóng bền vững các axit amin. 8 Hour Protein (CASEIN) có thành phần dinh dưỡng đa lượng cao, sạch, chỉ với một nửa lượng carbs và chất béo so với đối thủ cạnh tranh hàng đầu.

8 Hour Protein (CASEIN) được thiết kế để cung cấp cho cơ bắp của bạn hỗn hợp protein chất lượng cao nhất hiện có. Mỗi khẩu phần cung cấp 26g hỗn hợp protein được lấy từ nhiều nguồn với tốc độ tiêu hóa thay đổi

• CASEIN PROTEIN cộng với WHEY PROTEIN BLEND – 8 Hour Protein (CASEIN) là công thức protein pha trộn cao cấp cung cấp năng lượng cho cơ bắp của bạn trong 8 giờ, với protein có giá trị sinh học cao và giải phóng bền vững. Điều này làm cho 8 Hour Protein (CASEIN) trở thành loại protein hoàn hảo cho bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm

• BỘT PROTEIN để TĂNG CƠ – 8 Hour Protein (CASEIN) hỗ trợ quá trình tổng hợp protein bằng cách cung cấp BCAA, glutamine và axit amin thiết yếu

• PHỤC HỒI CƠ – Whey protein thúc đẩy quá trình phục hồi nhanh chóng từ tập thể dục và hỗ trợ phản ứng tạo insulin để cải thiện việc cung cấp chất dinh dưỡng cho nam giới và phụ nữ. Xây dựng cơ bắp săn chắc, tăng sức mạnh và nâng cao hiệu suất

7 nguồn protein chất lượng cao

Mỗi nguồn đạm trong 8 Hour Protein (CASEIN) đều là đạm chất lượng cao, có nguồn gốc từ sữa, không chứa đạm trứng và các nguồn đạm có giá trị sinh học thấp hơn như đậu nành và gạo lứt. Điều này cho phép 8 Hour Protein (CASEIN) cung cấp liều lượng cực cao axit amin chuỗi nhánh (BCAA), glutamine (axit amin chống dị hóa mạnh) và axit amin thiết yếu (axit amin mà cơ thể bạn cần) để giúp bạn xây dựng nhiều cơ bắp hơn.

 • Whey Protein Concentrate
 • Milk Protein Isolate
 • Micellar Casein
 • Calcium Caseinate
 • Whey Protein Isolate 97%
 • Whey Protein Isolate
 • Hydrolyzed Whey Protein Isolate

Công thức Protein giải phóng bền vững hoàn chỉnh trong 8 giờ

Một thành phần protein cao cấp trong công thức này có khả năng duy nhất giải phóng các axit amin trong máu của bạn trong 8 giờ sau khi uống. Do các đặc tính giải phóng bền vững của MuscleTech Platinum 8-Hour Protein (CASEIN), nó hoàn hảo để tạo ra một môi trường xây dựng cơ bắp trong thời gian dài hơn. Đặc tính chống dị hóa của nó làm cho nó trở thành một loại protein lý tưởng để vượt qua thời gian dài mà không có thức ăn, chẳng hạn như qua đêm hoặc nhịn ăn.

MuscleTech Platinum 8-Hour Protein (CASEIN) có thể được sử dụng bởi tất cả mọi người, từ phụ nữ và nam giới năng động, những người đam mê thể hình, cho đến các vận động viên thành tích cao, vận động viên cử tạ, vận động viên thể hình, vận động viên thể hình, vận động viên sức bền và bất kỳ ai muốn xây dựng thêm cơ bắp, cải thiện khả năng phục hồi và tăng sức mạnh.

Hướng dẫn :

Để giải phóng bền vững, trộn 1 khẩu phần (1 muỗng) trong 240ml nước lạnh hoặc sữa tách kem. Để giải phóng kéo dài 8 giờ, trộn 2 phần (2 muỗng) trong 480ml. nước lạnh hoặc sữa tươi tách béo.

Sử dụng giữa các bữa ăn chính và sau khi tập luyện.

Uống 8 đến 10 ly nước mỗi ngày.

Để có kết quả tối đa, hãy tiêu thụ 4 muỗng mỗi ngày trong tối thiểu sáu tuần

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM