Khuyến mãi Khuyến mãi

6PAK BETA ALANINE 200G

Thương hiệu: TREC NUTRITION Mã sản phẩm: TN0011
360.000₫ 610.000₫
-41%
(Tiết kiệm: 250.000₫)

6PAK BETA ALANINE 200G KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

  • Tư Vấn Miễn Phí
  • Đổi trả hàng trong 48 tiếng, có hóa đơn và có video khui hàng.
  • Freeship Nội Thành HCM, HN với đơn hàng từ 700k (Bán Kính 10km) *Chỉ áp dụng một số sản phẩm
  • Hỗ trợ phí ship Tỉnh *Chỉ áp dụng một số sản phẩm
  • Beta alanine có bổ sung vitamin B6 với khả dụng sinh học tuyệt vời.
  • Làm tăng sức bền và hiệu quả, cho phép tập luyện lâu hơn và cường độ cao hơn.

Gọi đặt mua 0931.341.646 (7:30 - 22:00)

NHẬP MÃ: THETHAO20k

Giảm 20K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 300K.
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 300k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 10 lần.

THETHAO100k

Giảm 100K cho đơn hàng giá trị tối thiểu 1300k.
Điều kiện
- Đơn hàng từ 1300K.
- Chỉ áp dụng 1 mã giảm giá trên một đơn hàng.
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN (chỉ áp dụng khu vực nội thành bán kính 10km) *Chỉ áp dụng một số sản phẩm.
    Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN (chỉ áp dụng khu vực nội thành bán kính 10km) *Chỉ áp dụng một số sản phẩm.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thực phẩm bổ sung dựa trên beta-alanine có chứa bổ sung vitamin B6. Sản phẩm dành cho những người có hoạt động thể chất tăng cường.

6PAK BETA ALANINE: những điều bạn nên biết
Beta-alanine là một hợp chất thuộc nhóm axit amin không phải protein. Beta-alanine cùng với L-histidine tạo thành carnosine dipeptide. Trong cơ thể con người, Carnosine chủ yếu nằm trong mô cơ, ngoài ra còn có trong tim và não. Carnosine là chất đệm hóa lý trong cơ có tác dụng bảo vệ chống lại sự thay đổi độ pH. Theo bài báo khoa học năm 2012 “Tác động của việc bổ sung β-alanine lên hoạt động thể chất: một phân tích tổng hợp”. được công bố trên tạp chí Amino Acids, quá trình axit hóa cơ có thể gây mệt mỏi khi tập luyện cường độ cao và việc tăng nồng độ carnosine trong cơ làm tăng khả năng hoạt động của cơ. làm trì hoãn sự khởi đầu của sự mệt mỏi. Bổ sung beta-alanine đã được chứng minh là làm tăng mức độ carnosine trong sợi cơ. Trong bài viết nói trên, các nhà nghiên cứu kết luận rằng việc bổ sung beta-alanine có tác dụng sinh học đáng kể khi tập thể dục cường độ cao, đặc biệt là trong các bài kiểm tra và đo lường khả năng tập thể dục và khi tập thể dục kéo dài từ 1 đến 4 phút. Với loại hình, cường độ và thời gian tập luyện bị ảnh hưởng tích cực bởi việc bổ sung -alanine, cơ chế có khả năng hỗ trợ lợi ích nhất là tăng độ pH nội bào do nồng độ Carnosine trong cơ tăng lên.

👉Hướng dẫn sử dụng: Pha 1 khẩu phần (805 mg) với 150 ml nước. Tiêu thụ tối đa 3 phần mỗi ngày, tốt nhất là trước khi tập luyện. Sử dụng vào những ngày tập luyện.
Cảnh báo: Beta-alanine. Bổ sung chế độ ăn uống. Không sử dụng nếu dị ứng với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. Sản phẩm không dùng được cho phụ nữ mang thai và cho con bú. Không vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày của sản phẩm. Thực phẩm bổ sung không thể được sử dụng để thay thế cho một chế độ ăn uống đa dạng. Một chế độ ăn uống cân bằng và lối sống lành mạnh được khuyến khích. Sản phẩm dành cho những người có hoạt động thể chất tăng cường. Một lượng duy nhất 800 mg beta-alanine có thể gây ngứa ran hoặc tê. Điều kiện bảo quản: bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, xa tầm tay trẻ nhỏ. Bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp.

Thực phẩm bổ sung không thay thế một chế độ ăn uống cân bằng và đa dạng, khuyến khích một lối sống lành mạnh. Không nên vượt quá số lượng hoặc liều khuyến cáo hàng ngày. Tránh xa tầm tay trẻ em! Có thể sử dụng ít nhất cho đến hết/Sê-ri hoặc lô: in trên bao bì. Giữ ở nơi mát mẻ và khô ráo. Đóng gói cẩn thận sau khi sử dụng.

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM