Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

* ĐỐI VỚI KHU VỰC NỘI THÀNH HỒ CHÍ MINH VÀ HÀ NỘI

Phương thức 1: Xem hàng trực tiếp, mua hàng và thanh toán tại các cửa hàng của Thucphamthethao.com

Thực Phẩm Thể Thao HCM 166 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đakao, Quận 1, TP. HCM

Thực Phẩm Thể Thao HN 181B Đội Cấn, phường Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội

Phương thức 2: Đặt hàng qua webiste, điện thoại tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội

Tại TP.HCM: Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 700k tại các quận: 1,2,3,4,5,10,11, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp (Phường 4,6,7,8,11,17), Tân Bình, Tân Phú. Hàng sẽ được giao nhanh trong vòng 1h - 3h sau khi xác nhận đơn hàng.

Tại Hà Nội: Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 700k tại các quận : Ba Đình, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Từ Liêm, Quận Hà Đông, Huyện Thanh Trì, Quận Gia Lâm. Hàng sẽ được giao nhanh trong vòng 1h-3h sau khi xác nhận đơn hàng.

Tại TP. Cần Thơ: Giao hàng miễn phí cho đơn hàng trên 700k tại nội thànhHàng sẽ được giao nhanh trong vòng 1h-3h sau khi xác nhận đơn hàng.

ĐỐI VỚI KHU VỰC HÀ NỘI VÀ CÁC TỈNH KHÁC

Áp dụng hình thức thanh toán bằng thanh toán chuyển khoản vào các tài khoản đã được công bố trên website. Quý khách vui lòng thông báo cho Thucphamthethao ngay sau khi chuyển khoản. Sau khi nhận được tiền chúng tôi sẽ vận chuyển hàng bằng đường chuyển phát nhanh, nhà xe, ga tàu (tùy theo nhu cầu của khách hàng) hàng được giao đến quý khách trong vòng (24h-72h) tùy vào địa phương sau khi được thông báo đã nhận thanh toán của quý khách bởi ngân hàng của chúng tôi. Mức phi ship phụ thuộc vào hình thức vận chuyển và địa điểm nhận hàng.

- Áp dụng ship COD nhưng chi phí cao hơn so với chuyển khoản trước vì bên vận chuyển thứ 3 sẽ thu phí thu tiền hộ. Do đó, quý khách nên cân nhắc chuyển khoản ngân hàng để tiết kiệm chi phí. Sau khi đặt hàng thành công, Thucphamthethao.com sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể, thông báo phí ship và xác nhận đơn hàng qua SĐT quý khách cung cấp.

Vui lòng chuyển khoản trước, hàng sẽ được chuyển phát nhanh đến bạn trong vòng 02 ngày. Hoặc bạn có thể nhờ người thân ở HCM nhận hàng giùm bạn.