PLATINUM 100% GLUTAMINE

  • Nhà sản xuất: MUSCLETECH
  • Dòng sản phẩm: Vitamin, chống đau cơ mỏi cơ
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Out Of Stock
  • 398.000đ 500.000đXu hướng tìm kiếm: Whey protein, sữa tăng cân, sua tang can, whey, pre-workout, mass gainer

Chính sách cửa hàng

  • Thường xuyên có khuyến mãi hấp dẫn và quà tặng đặc biệt
  • Luôn có ưu đãi cho thành viên VIP
  • Giao hàng miễn phí nội thành HCM và HN với hoá đơn từ 700.000đ
  • Hỗ trợ phí giao hàng đi các tỉnh thành khác
Xem thêm về chúng tôi

muscle tech

Sản phẩm này hoạt động như thế nào?

Glutamine là axit amin tự do không thiết yếu trong cơ thể - hơn 20% tổng số axit amin lưu thông trong cơ thể bạn là glutamine. Cơ bắp của bạn đặc biệt cần nhiều glutamine để phục hồi và phát triển, vì vậy mà Glutamine cực kỳ quan trọng đối với sự trao đổi chất của cơ bắp. Trong quá trình tập luyện, cơ bắp của bạn có thể mất tới 50% lượng glutamine, vì vậy bạn cần cung cấp Glutamine lại một cách nhanh chóng!

Ai nên sử dụng nó?

Platinum 100% Glutamine, được thiết kế cho tất cả mọi người, từ nam đến nữ, những người đam mê thể dục cho đến các vận động viên thể thao, vận động viên, crossfitters, vận động viên thể hình để giúp bổ sung glutamine trong cơ bắp, và hỗ trợ tặng khối lượng tế bào, tổng hợp protein và bổ sung glycogen sau khi tập luyện.

Jason barbell rows

Khi nào nên dùng?

Dùng hàng ngày - vào những ngày tập luyện, hãy dùng  15 đến 30 phút trước khi tập hoặc trong vòng 30 phút sau khi hoàn thành buổi tập. Vào những ngày nghỉ, hãy uống vào buổi sáng và giữa các bữa ăn.

Cách dùng:

Pha 1 muỗng (5g) với 8 oz. (230ml) nước  hoặc thức uống Protein/ Mass Gainer/ BCAA/ Amino … và dùng  1 đến 2 lần mỗi ngày. Để có kết quả tối ưu, hãy dùng 2 phần (2 muỗng) mỗi ngày.

Dùng chung với các sản phẩm khác

Platinum 100% Glutamine có thể dùng chung với bất kỳ thực phẩm bổ sung nào mà bạn sử dụng. Hãy mix thử nó với Whey Protein, uống sau khi tập (như Nitro tech, Nitro tech whey gold, …) hoặc có thể pha chung với BCAA/ Amino (như  Amino build, Amino energy, …) để tăng quá trình tổng hợp cơ bắp, giảm đau nhức và phục hồi nhanh chóng sau 1 buổi tập hiệu quả!

Platinum 100% Glutamine có L-glutamine (2,5-diamino-5-oxopentanoic acid) - axit amin dồi dào nhất được tìm thấy trong máu của chúng ta. Khi hàm lượng glutamine tăng trong cơ thì cho phép ức chế quá trình oxy hóa (phá vỡ) của axit amin leucine chuỗi nhánh (Leucine là axit amin quan trọng liên quan đến tổng hợp protein). Vì tập luyện nhiều có thể làm cạn kiệt các glutamine, vì vậy việc bổ sung glutamine chất lượng cao là vô cùng cần thiết.

Pha với đồ uống yêu thích của bạn!

Platinum 100% Glutamine không mùi, không vị, không có kết cấu lắng. Điều này giúp nó hòa tan dễ dàng khi pha trộn với Protein và BCAA  yêu thích. Thêm vào đó, công thức này không có chất kích thích nên có thể được sử dụng ngày hay đêm.

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Xin chào quý khách đã đang và mua hàng tại cửa hàng chúng tôi