Khuyến mãi Khuyến mãi

AMINO NRG SX-7 REVOLUTION (50 Servings)

Thương hiệu: MUSCLETECH Mã sản phẩm: Đang cập nhật
1.300.000₫

AMINO NRG SX-7 REVOLUTION (50 Servings) KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃI

 • Nhập mã THUCPHAM giảm thêm 10% đơn hàng [coupon="THUCPHAM"]
 • Giảm 10% khi mua 5 sản phẩm
 • Freeship Nội Thành HCM, HN, CT với đơn hàng từ 700k
 • Hỗ trợ 3% phí ship Tỉnh

AMINO NRG SX-7 REVOLUTION

Gọi đặt mua 0931.341.646 (7:30 - 22:00)

NHẬP MÃ: THUCPHAM

Giảm 20% cho đơn hàng giá trị tối thiểu 1000K. Mã giảm tối đa 20K
Điều kiện
- Giá trị đơn hàng tối thiểu 1000k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 700k. Mức giảm tối đa 10k/đơn hàng.
Điều kiện
- Đơn hàng từ 700K
- Áp dụng cho tất cả các khu vực
 • Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
  Giao hàng miễn phí trong 24h (chỉ áp dụng khu vực nội thành)
 • Giảm 20.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
  Giảm 20.000 VNĐ nếu khách hàng check-in tại cửa hàng
 • Đổi trả miễn phí trong 48 giờ
  Đổi trả miễn phí trong 48 giờ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

AMINO NRG SX-7 REVOLUTION

SẢN PHẨM CHO BUỔI TẬP LUYỆN HĂNG SAY, KHÔNG BỊ GIÁN ĐOẠN 

Hiện nay các sản phẩm Pre-workout, Whey Protein, Fat burner và sản phẩm bổ sung liên tục được cập nhật và được cho ra thị trường liên tục của MuscleTech.

Để mang lại hiệu quả buổi tập được phát triển cơ bắp tối đa hơn. MuscleTech đã phát triển cho ra siêu phẩm Intra-Workout mới đó là Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution để cung cấp các BCAAs thiết yếu để liên tục hồi phục và phát triển cơ bắp và đồng hóa Protein tối ưu hơn, gia tăng hiệu năng tập luyện lên hơn 40% sức mạnh tối đa, phát triển sức bền giúp cho việc tập luyện không bị gián đoạn vì cơ bắp bị mỏi dẫn đến không thể tiếp tục luyện tập. Không tác dụng phụ và giảm nguy cơ các bệnh về tim.

Ngoài tập luyện ra việc sử dụng Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution trong ngày còn giúp cho những người có tính chất công việc lao động tay chân có thể hồi phục nhanh chóng để chống mỏi mệt, hiệu quả năng suất được tăng cao. Các vận động viên chuyên nghiệp có thể sử dụng để việc luyện tập được tối ưu hơn để có thành tích thi đấu được tốt hơn.

KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ VỚI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN CỦA MUSCLETECH

Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution được tạo ra từ công nghệ ActivSphere ™ tiên tiến, cung cấp đầy đủ các thành phần nổi bật cho sự phát triển sức mạnh và hiệu năng tập luyện bền bỉ. Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution cung cấp Betaine liều lượng cho phép, các tế bào được cung cấp năng lượng mạnh mẽ và caffeine kép cho năng lượng tăng cường, sức mạnh không bị kiềm hãm giúp việc tập luyện bùng nổ hơn.

GIA TĂNG HIỆU QUẢ TẬP LUYỆN VỚI CÔNG THỨC AMINO-BCAAs MỚI

Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution chứa BCAAs có tỉ lệ 8: 1: 1 (4000:500:500), cung cấp L-Leucine 4000mg từ 3 nguồn: Instantized L-leucine, ActivSphere ™ leucine vàPepForm ® leucine peptide. Những hình thức mới của Leucine hoạt động cho ra các hiệu ứng đồng hóa protein giúp phát triển cơ bắp mạnh mẽ

Liều Leucine 4000mg không chỉ giúp tăng cường kích hoạt mTOR – (kích hoạt quá trình tổng hợp protein) giúp tăng cường sức mạnh tối đa trên 5-reps tập trên 40% sức mạnh tối đa. Nghiên cứu đột phá này được công bố trên International Journal of Sports Physiology and Performance

Isoleucine và Valine có trong BCAAs chịu trách nhiệm cho phần đồng hóa Protein để phát triển cơ bắp và hồi phục cơ bắp bị hư tổn.

Taurine để cải thiện hiệu suất trong buổi tập luyện, gia tăng sức bền cho các vận động viên. Nghiên cứu này được công bố trên tạp chí Amino Acids cho thấy các vận động viên chuyên nghiệp đã sử dụng 1g taurine đã cải thiện thời gian (giảm 1.7%) thử nghiệm chạy 3km mà không ảnh hưởng đáng kể đến nhịp tim hoặc sự hấp thụ oxy.

TĂNG NĂNG LƯỢNG TỨC THÌ VÀ XUYÊN SUỐT QUÁ TRÌNH TẬP LUYỆN

Amino NRG™ SX-7® Revolution cung cấp 2 dòng năng lượng kết hợp, đó là năng lượng được cung cấp ngày tức thì và năng lượng được giải phóng xuyên suốt quá trình tập luyện nhờ vào công nghệ tiên tiến cho ra “Caffein Kép”

BETAINE – VỆ SĨ THẦM LẶNG

Betaine có khả năng giảm homocysteine

Homocysteine ​​có thể trực tiếp làm suy giảm tín hiệu insulin bằng cách giảm sự kích hoạt thụ quan insulin 1 (IRS-1), do đó ảnh hưởng đến tổng hợp protein cơ. Cũng là tác nhân gây ra triệu chứng đột quỵ, gây ra các tác nhân nguy hại đến tim mạch.

Betaine cũng hoạt động như một chất bảo vệ osmotor. Điều này có nghĩa là nó bảo vệ tế bào chống mất nước, làm tăng sự giữ nước của các tế bào. 

Sử dụng 2 muỗng/ khẩu phần cung cấp một liều chính xác 2,5g betaine, nhóm người sử dụng Amino NRG™ SX-7® Revolution  phát triển 3,75 lbs cơ nạc trong 6 tuần so với 0,66 lbs đối với nhóm người không sử dụng Amino NRG™ SX-7® Revolution. Betaine cũng đã được thể hiện trong một nghiên cứu riêng biệt để tăng cường độ bền cơ bắp.

CHẤT LƯỢNG VÀNG

Mỗi hộp Amino NRG ™ SX-7 ® Revolution phải trải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, kiểm tra bởi bên phòng thí nghiệm thứ ba để đảm bảo rằng mỗi hộp đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính nhất quán cao nhất

HƯƠNG VỊ ĐỘC ĐÁO VÀ THƠM NGON

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Uống 1-2 muỗng với 250-350ml nước lạnh cho trước hoặc trong khi tập luyện

Không sử dụng quá liều lượng BCAAs cho phép viên trong 24 giờ

Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

KHUYẾN CÁO

·        Không sử dụng sản phẩm đối với phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

·        Hỏi ý kiến bác sĩ khi một các chức năng trong cơ thể bị suy giảm hoặc bẩm sinh trước khi sử dụng sản phẩm

·        Ngưng sử dụng sản phẩm đối với những trường hợp có biểu hiện bất thường khi sử dụng sản phẩm và đến gặp bác sĩ

·        Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng ngừa và chữa bệnh.

·        Sử dụng quá liều lượng tiêu chuẩn sẽ phải hỏi ý kiến bác sĩ hoặc huấn luyện viên chuyên nghiệp.

 

HỎI ĐÁP - BÌNH LUẬN

SẢN PHẨM CÙNG PHÂN KHÚC GIÁ

SẢN PHẨM ĐÃ XEM